Quà tặng Tết 2019 quan trọng sản phẩm hay bao bì?

Bên cạnh phương diện tình cảm, món quà còn nâng tầm đẳng cấp của người tặng và người nhận. Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu ” Của cho không bằng cách cho ” là câu tục ngữ mặc dù nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng nó ẩn chứa bao nhiêu thâm thúy. Vẻ bên ngoài của món quà chính là cách để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người nhận và cũng thể hiện sự chân thành, tỉ mỉ của người tặng.

Dịp tết là khoảng thời gian các shop hàng đưa ra thị trường những sản phẩm bao bì độc đáo trong dịp Tết Âm Lịch để cung cấp nhu cầu thị yếu của khách hàng. Ở nhiều địa chỉ cung cấp giỏ quà Tết thì đặc biệt chú ý đến bao bì sản phẩm. Nó có thể là lời tri ân đến khách hàng hoặc cũng có thể là một hành động đẹp như: ” Không phải xoắn ” ( Chương trình từ thiện ). Hiện nay, Giỏ quà tết 2019 đang đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Hộp quà tết cao cấp – Hình thức sang trọng

Giỏ quà tết 2019 đã tung ra thị trường dòng sản phẩm hộp quà tết cao cấp. Đây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi bạn đang phân vân không biết nên tặng gì cho gia đình, bạn bè, đối tác khách hàng, sếp,…. Mỗi một hộp quà tết sẽ có bánh kẹo, mứt, ô mai, caphe hoặc trà và một chai rượu nhập khẩu. Hộp quà được thiết kế như một chiếc vali nhỏ bằng chất liệu tre, ở mặt hộp có các bức tranh không khí xuân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Món quà vừa thân thuộc vừa gây bất ngờ với người nhận vì thiết kế tinh tế, sang trọng của nó. Do đó, đây là món quà tết tuyệt vời dành cho những người thân yêu và quan trọng với bạn.

Chiếc vali quà tết xinh xắn, sang trọng
Chiếc vali quà tết xinh xắn, sang trọng 

Bao bì sản phẩm

Hình thức bên ngoài chính là phương tiện để bạn có thể bộc lộ đẳng cấp của nhà cung cấp, đặc biệt trong cuộc chiến thị trường khốc liệt hiện nay. Bây giờ dòng sản phẩm nào cũng đẩy mạnh đến vỏ ngoài để có thể thu hút khách hàng mua hàng. Những sản phẩm giỏ quà tết thông thường đã khoác lên mình những ” bộ cánh ” mới để biến thành những món quà tết ý nghĩa và sang trọng.

Những sản vật thân thuộc, cổ truyền bản sắc Việt Nam
Những sản vật thân thuộc, cổ truyền bản sắc Việt Nam

Tóm lại, dù vẻ bên ngoài hay chất lượng sản phẩm bên trong có giá trị cao như thế nào thì bạn cũng không thể thiếu được sự quan tâm để cảm xúc của người được tặng. Sự chân thành và tỉ mẩn của bạn mới chính là món quà mà người nhận trân trọng nhất.

Giỏ quà tết 2019 hi vọng có thể giúp bạn chọn được món quà ưng ý trong dịp xuân này. Chúc bạn và gia đình thân yêu gặp nhiều điều may mắn trong năm Kỷ Hợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dat hang qua tet dat hang qua tet
  0973.44.68.68