GIỚI THIỆU

Đại lý cung cấp Giỏ Quà Tết 2019 đẹp và ý nghĩa nhất Hà Nội

Chúng tôi muốn đem đến cho bạn giỏ quà tết ý nghĩa, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế và cuốn hút. Những giỏ quà, hộp quà, túi quà  được trang trí kì công với chất lượng được lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả là tấm long mà chúng tôi muốn gửi gắm cho khách hàng trong dịch tết đến xuân về.
Quà tết là món quà không thể thiếu để dành tặng gia đình, bạn bè, người thân trong mỗi dịch tết đến xuân về. Quà tết còn thể hiện sự kính trọng, biết ơn từ tận đấy lòng. Hiểu được tiếng lòng của khách hàng, chúng tôi đem đến cho quý khách những giỏ quà tết được lựa chọn kỹ lưỡng, các sản phẩm từ mọi miền trên cả nước, là sự chắt lọc, nâng niu. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ hài lòng với những món quà này.

Gioquatet2019.com giới thiệu tới bạn giỏ quà tết mang tài lộc về nhà, với sắc thái sang trọng, lịch sự, phù hợp với cả người lớn tuổi. Nếu bạn đang muốn tìm một giỏ quà tặng ông bà, bố mẹ, những người lớn tuổi, hoặc thậm chí là tặng sếp thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Tết thêm ý nghĩa với Gioquatet2019.com.

Thông tin liên hệ:

  • Đại Lý: Giỏ Quà Tết 2019 
  • Địa chỉ: 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT: 0973.44.6868
  • Email: gioquatangtet2019.com@gmail.com
  • Website: Gioquatet2019.com