Cách tự kiểm tra khi mua giỏ quà tết tại các cửa hàng

Tết đang cận kề, trên khắp nẻo đường con phố tràn ngập không khí sắc xuân, các giỏ quà tết được trưng bày bán trên các kệ ở siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng tạp hóa bên đường. Giỏ quà tết đa dạng về giá, có sản phẩm chỉ vài trăm nghìn, có sản phẩm lên tới hàng triệu đồng. Và có những hộp quà Tết cao cấp có giá hàng chục triệu đồng. Quà Tết rất phong phú về sản phẩm: rượu, trà, cafe, bánh kẹo, mứt tết, chocolate,… Bây giờ các phương thức bán hàng đa dạng hơn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua hàng của khách hàng. Tuy nhiên ngày nay thì việc mua hàng online đã giúp người mua vô cùng thuận tiện trong việc chọn lựa và tiết kiệm nhiều thời gian.

Những hộp quà Tết ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2019
Những hộp quà Tết ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2019

Những điều cần kiểm tra khi mua giỏ quà Tết 2019

Dù mua sắm với bất kỳ hình thức nào thì việc kiểm tra cũng cần thực hiện kĩ càng để đảm bảo mình đã mua được giỏ quà Tết tốt nhất. Khi bạn mua sắm ở siêu thị, các túi quà Tết thường được đóng gói vì vậy việc kiểm tra sản phẩm sẽ khó hơn khi bạn đặt mua qua Website. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hỏi thông tin qua nhân viên. Tóm lại bạn nên xem xét kĩ càng sản phẩm trước khi quyết định mua. Mua hàng Online thì sao nhỉ? Bạn được xem thông tin, hình ảnh do người bán hàng cập nhật trước đó, sau đó bạn chỉ cần gọi điện hoặc trực tiếp đến xem các mẫu hàng khác nhau. Chúng ta nên kiểm tra những gì?

Kiểm tra số lượng từng sản phẩm

Mặc dù bạn mua ở bất kỳ chỗ nào thì đây là điều đầu tiên bạn cần làm tuy nhiên nhiều người thường bỏ qua. Trên mỗi giỏ quà Tết 2019 đều được nhà cung cấp ghi rõ số lượng, thành phần nên khâu kiểm tra này vô cùng đơn giản. Cho nên hãy chắc chắn rằng bạn mua đúng số lượng sản phẩm nhé.

Kiểm tra kỹ lương những sản phẩm trong giỏ quà Tết 
Kiểm tra kỹ lương những sản phẩm trong giỏ quà Tết

Kiểm tra thông tin của sản phẩm

Ở khâu kiểm tra này, bạn cần phải đối chiếu, so sánh thông tin vật phẩm đã được cung cấp với những sản phẩm trong giỏ quà. Đầu tiên là tên sản phẩm, địa điểm xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng, khối lượng hàng hóa,… Bởi vì việc kiểm tra này giúp bạn tránh việc bị tráo đổi hàng hóa thành các sản phẩm nhái mã. Tốt nhất bạn nên chú ý đến việc này để bạn không bị mua nhầm giỏ quà Tết kém chất lượng.

Xem xét kĩ càng tình trạng của giỏ quà

Hiện nay, các nhà cung cấp mặt hàng quà Tết 2019 đã hỗ trợ công tác vận chuyển hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, trong lúc di chuyển hoàn toàn có khả năng xảy ra sự cố không mong muốn như: giỏ quà Tết có thể bị móp, méo, rách, bẹp,… vì vậy bạn nên xem xét kĩ càng sản phẩm của mình.

Giỏ quà tết đẹp, cao cấp 2019
Giỏ quà tết đẹp, cao cấp 2019

Xem xét cẩn thận về giá cả

Sau khi bạn đã kiểm tra chắc chắn giỏ quà đã đủ số lượng sản phẩm, không có bất kỳ lỗi nào thì bạn cần kiểm tra chắc chắn lại giá tiền mình phải trả. Nếu giá không được xem xét, bạn có thể phải trả số tiền nhiều hơn số tiền đã đặt từ trước hoặc có thể do đơn vị đã vận chuyển hàng sai cho bạn.

Đó chính là tất cả những điều bạn cần phải kiểm tra khi chọn lựa một món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bằng hữu hay những người đối tác của bạn trong năm 2019. Giỏ quà tết 2019 chúc bạn mua được các giỏ quà Tết đẹp về cả chất lượng lẫn giá thành.

Bạn có thể tham khảo: Năm 2019 này mọi người thường tặng quà tết gì cho nhau?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dat hang qua tet dat hang qua tet
  0973.44.68.68